American Idol chính thức đặt Katy Perry làm thẩm phán

ABC đã ký hợp đồng với ca sĩ “Roar” và “Bon Appetit” cho mùa giải thứ 16 của thương hiệu được hồi sinh và sẽ ra mắt vào năm sau. ABC đã đưa ra thông báo tại buổi trình bày trước cho các nhà quảng cáo ở New York hôm thứ Ba.

Việc đúc được coi là một thuê rất ấn tượng; Nhà sản xuất chương trình ca hát đã cho thấy Perry đã giành được vị trí đánh giá trong nhiều năm. Nó cũng được cho là một nhu cầu cần thiết vì ABC đang phải đối mặt với một số hoài nghi về việc đưa trở lại cuộc cạnh tranh tiên phong sau khi Fox kiện nó năm ngoái và cần một cái tên chính để neo bảng điều khiển.

Perry nói trong một tuyên bố: “Tôi vinh dự và hồi hộp trở thành thẩm phán đầu tiên đưa phong cách thần tượng Mỹ trở thành hiện thực với những tài năng phi thường với những cá tính đích thực và những câu chuyện có thật. “Tôi luôn lắng nghe âm nhạc mới, và tình yêu khám phá những viên kim cương thô lỗ – từ việc cố vấn cho các nghệ sĩ trẻ tuổi trên nhãn của tôi, hoặc làm nổi bật các nghệ sĩ mới trong các chuyến lưu diễn của tôi, tôi muốn mang nó trở lại với âm nhạc.”

ABC trước đây đã có cuộc hội đàm với một ứng cử viên được tìm kiếm khác cho Idol – Kelly Clarkson, người đã giành được mùa giải đầu tiên của chương trình. Nhưng trong những ngày kể từ ngày ABC được thông báo, NBC đã đột nhập và ký hợp đồng với Clarkson cho The Voice vào mùa thu này cùng với bạn diễn của Idol, Jennifer Hudson. Những động thái này đã khiến ngành công nghiệp ồn ào đến nỗi ABC có thể bị các đối thủ của họ cản trở. (Các nhà quản lý của NBC đã phủ nhận việc tuyển dụng đã được thực hiện đặc biệt để vượt qua Idol).

Trước đó, Chủ tịch Hiệp hội Giải trí ABC, Channing Dungey, đã bảo vệ việc đưa Idol trở lại ngay sau khi mùa giải kết thúc năm ngoái.
“Nhìn từ nơi chúng tôi ngồi, chúng tôi cảm thấy đó là một thời gian tuyệt vời để mang lại cho series,” cô nói. “Cái mà tôi rất tự hào về Idol là về các câu chuyện nâng cao về những người thực hiện ước mơ của họ thành hiện thực – và đó là điểm ngọt ngào của chúng tôi tại ABC. Tất cả các nhượng quyền thương mại của chúng tôi giải quyết trong đó. Đối với tôi, điều đó làm cho nó cảm thấy như một ngôi nhà hoàn hảo vào thời điểm hoàn hảo. ”
Thuê của Perry có thể là khá tốn kém, với những người trong ngành đánh giá chi phí thuê ABC lên đến 10 đến 15 triệu đô la Mỹ. Có vẻ như hai vị giám khảo kia sẽ được lấp đầy bởi các tên thấp hơn (chi phí ít hơn). Yếu tố chi phí rất quan trọng đối với sự tồn tại lâu dài của Idol vì chương trình ban đầu đã chào đón Fox nhờ vào sự kết hợp của các xếp hạng sụt giảm và một cái giá đắt cho một loạt sự kiện trực tiếp, bao gồm một chuyến tham quan thử giọng tại nhiều thành phố và nổi tiếng Tài năng âm nhạc tại bảng của các thẩm phán.

Tuy nhiên, mùa “cuối cùng” của Idol trung bình có 11,5 triệu người xem và đánh giá 3,0 trong số người lớn 18-49 cho các tập phim vào tối thứ Tư, và đó là một số con số ABC sẽ rất vui. Mạng đã không công bố khi thần tượng sẽ phát sóng, nhưng tin đồn ngành công nghiệp là ABC sẽ phát sóng chương trình vào đầu năm tới vào các ngày Chủ nhật và Thứ Hai.

Đối với Perry, ca sĩ này đã có album mới đầu tiên của mình trong 4 năm, Witness, sẽ được phát hành vào 9 tháng 6. Ngoài ra, cô cũng có một chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 7 tháng 4. Nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu đế chế truyền thông của Disney giúp quảng bá Album mới của Perry vào mùa hè là một phần của hợp đồng Idol của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *